Việc làm theo giờ tại Hà Nội


o

Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực

hr
Bán hàng

Bán hàng

12 tin

Phục vụ / Tạp vụ

Phục vụ / Tạp vụ

9 tin

Xây dựng / Công trình

Xây dựng / Công trình

2 tin

Bốc vác

Bốc vác

1 tin

Hành chính

Hành chính

15 tin

Giao hàng

Giao hàng

4 tin

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

2 tin

Nấu ăn

Nấu ăn

1 tin

Kho bãi

Kho bãi

1 tin

Nhà hàng / khách sạn

Nhà hàng / khách sạn

2 tin

banner

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về việc làm theo giờ tại Hà Nội dạo gần đây nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu và đi xin việc? Đừng lo lắng, chúng mình ở đây để giúp bạn lựa chọn được công việc làm theo giờ phổ biến và có nhu cầu tuyển dụng cao ở Hà Nội tốt nhất cho bạn nhé.

Trong những năm gần đây số lượng người lao động từ các tỉnh dồn về Hà Nội tìm kiếm cơ hội việc làm ngày một đông. Cùng với đó các chi phí sinh hoạt đắt đỏ khiến cho cuộc sống của người lao động và sinh viên trở nên bí bách, chính điều này càng thôi thúc tìm kiếm việc làm thêm, làm việc theo giờ tăng lên một cách nhanh chóng.

Người lao động chọn công việc làm thêm theo giờ tại Hà Nội bởi họ có thể chủ động được giờ giấc sinh hoạt. Các ca làm thêm theo giờ có thể tùy ý theo bạn chọn, mỗi ngày vài giờ không mất quá nhiều thời gian như các công việc cố định.

Nhân viên bán hàng theo giờ tại siêu thị
Nhân viên bán hàng theo giờ tại siêu thị

Ngoài ra, những công việc này không có nhiều ràng buộc trong quá trình lao động cũng như các thủ tục xin việc. Không yêu cầu kinh nghiệm và học vấn quá cao hầu như ai cũng có thể làm được, cùng với đó nó cũng mang đến một nguồn thu nhập khá ổn định nếu bạn đi làm thường xuyên.

Bởi thế các công việc này luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong quá trình đi xin việc của mọi người hiện nay.

Thị trường công việc làm thêm theo giờ hiện nay tại Hà Nội đang rất phát triển, chính vì thế có rất nhiều công việc làm thêm linh hoạt và có nhu cầu tuyển dụng cao mà còn có mức lương khá phù hợp, bạn đã biết chưa? Hãy theo chân chúng chúng mình khám phá ngay nhé.

Thứ nhất, việc làm gia sư theo giờ. Công việc này không quá vất vả, nhiệm vụ chính của bạn là lên giáo án giảng bài và đến dạy học tại gia cho học sinh của mình. Đối tượng học sinh có thể là các bé học cấp 1 cho đến lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp. Mỗi ca dạy tùy bạn lựa chọn thời gian có thể học sáng, chiều hay tối. Yêu cầu đối với công việc này là sinh viên, người lao động có một số thành tích hoặc có kết quả học tập tốt đối với môn mình dự định giảng dạy, có kỹ năng giao tiếp tốt, có nghiệp vụ giảng dạy là một lợi thế. Mức lương theo giờ thường là 70.000đ - 80.000đ/tiếng.

Gia sư
Gia sư

Thứ hai, nhân viên bưng bê trong các quán ăn và các quán nước. Đây là công việc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn tại Hà Nội hiện nay. Bạn không cần yêu cầu kỹ năng học vấn quá cao vẫn có thể được nhận việc, bởi đây là những công việc cần sức khỏe, tinh thần tốt, có kỹ năng giao tiếp ổn, nhanh nhẹn và linh hoạt. Công việc bưng bê sẽ có nhiệm vụ nhận order món ăn, chuyển đồ ăn lên cho khách, lau dọn, và làm các nhiệm vụ khách do quản lý yêu cầu. Giờ giấc làm việc cũng khá linh hoạt, bạn có thể đăng ký làm thêm theo lịch của mình, mức lương của công việc này rơi vào 15.000đ - 20.000đ/giờ.

Thứ ba, các công việc văn phòng. Công việc làm văn phòng theo giờ sẽ có một số công việc như nhân viên content, sale, designer,... và nhiều các công việc khác. Làm việc văn phòng theo giờ sẽ cố định hơn 2 công việc phía trên một chút và việc điều chỉnh thời gian làm việc sẽ phụ thuộc vào hoạt động của công ty. Tuy nhiên đây là môi trường làm việc khá chuyên nghiệp và bạn cũng có thể tham gia các công việc theo chuyên ngành của mình. Mức lương làm việc văn phòng theo giờ sẽ rơi vào khoảng 3-5 triệu/tháng.

Nhân viên văn phòng làm việc theo giờ
Nhân viên văn phòng làm việc theo giờ

Ngoài các công việc kể trên, những hoạt động mua bán hàng online, nhân viên trông cửa hàng, nhân viên bán hàng theo giờ, nhân viên chăm sóc trẻ,... và còn rất nhiều công việc làm thêm theo giờ tại Hà Nội cho bạn lựa chọn. 

Vì nhu cầu tìm việc làm thêm theo giờ ở Hà Nội có một sự cạnh tranh vô cùng lớn, nếu bạn mong muốn được làm việc tại các địa chỉ tốt, có mức cao hơn ơn các nơi khác, hoặc môi trường làm việc tốt nhưng không yêu cầu quá cao về nhân viên thì bạn cần phải chú ý một số điều sau:

- Chủ động trong quá trình đi tìm việc: Dù có bất cứ phương pháp nào đi chăng nữa, chỉ khi nào bạn chủ động xác định những công việc mình mong muốn được làm, khả năng của bản thân có thực sự phù hợp với công việc ấy không thì quá trình đi tìm việc của bạn mới trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nhân viên phục vụ nhà hàng theo giờ tại Hà Nội
Nhân viên phục vụ nhà hàng theo giờ tại Hà Nội

- Hãy luôn cập nhật tin tức về xu hướng việc làm trên địa bàn minh sinh sống: Khi bạn bắt đầu chú ý và quan sát xu hướng tìm việc, nhu cầu tuyển dụng của các công việc tại Hà Nội điều này sẽ giúp bạn có được thông tin về việc làm nào đang thiếu nhân lực và phù hợp với khả năng làm việc cũng như giờ giấc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết thêm về mức lương của các công việc khác nhau, mức lương được trả của từng nơi làm việc đối với cùng một vị trí nhân viên. 

- Tìm việc thông qua các hội nhóm trên Facebook: Các hội nhóm tìm việc trên Facebook hiện nay vô cùng nhộn nhịp và hoạt động rất sôi nổi. Bạn có thể tra các hội nhóm với key word như: Hội nhóm tìm kiếm việc làm thêm theo giờ tại Hà Nội, Hội tìm kiếm việc làm hay Việc làm thêm tại Hà Nội,.. các kết quả sẽ ra rất nhiều, bạn chỉ cần tham gia nhóm và lựa chọn một công việc phù hợp và đi đăng ứng tuyển.

Nhân viên giao hàng theo giờ tại Hà Nội
Nhân viên giao hàng theo giờ tại Hà Nội

- Thông qua sự giới thiệu của bạn bè và người thân: Đây là nguồn tìm kiếm thông tin công việc khá nhanh chóng, họ sẽ cung cấp cho bạn những yêu cầu công việc và vị trí việc làm ngay khi các nơi tuyển dụng có nhu cầu tìm nhan viên. Hãy nhờ bạn bè và mối quan hệ xung quanh giúp bạn tìm hiểu và rò hỏi thông tin việc làm, bạn sẽ bớt được rất nhiều thời gian tìm kiếm và có khả năng tìm được công việc ưng ý cao.

Đối với một số bạn chưa từng đi xin việc làm thêm theo giờ, hay đã đi làm rồi nhưng có lẽ chưa thực sự để ý đến một số lưu ý khi đi xin việc giúp bạn tránh được những thiệt hại không đáng có, dưới đây chúng mình đã liệt kê ra một số mẹo trong quá trinh 

+ Hãy đi tìm việc thông qua các địa chỉ uy tín

+ Chủ động trong quá trình đi tìm việc

+ Có thể trực tiếp ra thẳng các quán ăn, cửa hàng để xin ứng tuyển vì có thể họ đang có nhu cầu tuyển dụng

+ Kiểm tra các thông tin về phía tuyển dụng, chắc chắn rằng không phải đơn vị ảo, không tồn tại trên thực tế

Nhân viên bán quần áo theo giờ tại Hà Nội
Nhân viên bán quần áo theo giờ tại Hà Nội

+ Đừng thấy những công việc nhẹ lương cao mà ứng tuyển đi làm một cách nhanh chóng bởi đây rất có thể là lừa đảo, đa cấp,...

+ Không ký hợp đồng quá vội, hãy kiểm tra kỹ các thông tin trên hợp đồng nếu có chỗ nào không hiểu cần hỏi để được giải đáp ngay tránh những rắc rối phát sinh khiến bạn mất tiền oan sau này.

+ Không nộp bất cứ khoản tiền nào để có thể làm việc.

Trên đây là một số những kinh nghiệm mà chúng mình muốn chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm tìm việc làm theo giờ tại Hà Nội, hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đi tìm việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo dõi trang web để đọc thêm các thông tin về việc làm có ích khác nhé!

Gợi ý Việc làm theo giờ tại Thủ Đức

Thủ Đức có vị trí ở vùng ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, là nơi được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, được coi địa bàn quan trọng phía Đông Bắc của Sài Thành. Nền kinh tế tại đây phát triển khá mạnh, mang lại những cơ hội làm việc cho người lao động. Việc làm theo giờ tại Thủ Đức đa dạng hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn và đem lại thu nhập đáng kể.

Việc làm theo giờ tại Thủ Đức

banner