Việc làm Giao hàng theo giờ

filter Bộ lọc
o
River Ngọc 1

Giao hàng nhanh khu vực Mê Linh

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Giao hàng

tiền 1.000.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Giao hàng

|

công việc Toàn thời gian

Nguyễn Trí Minh

Nhân viên giao hàng

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Giao hàng

tiền 10.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Giao hàng

|

công việc Toàn thời gian

Chim Sẻ Đi Nắng

Tuyển shipper

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Giao hàng

tiền 500.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Giao hàng

|

công việc Bán thời gian

Chim Sẻ Đi Nắng

Tuyển Giao Nhận Hàng Hoá Q.1

địa chỉHồ Chí Minh

|

ngành nghề Giao hàng

tiền 9.500.000đ/Tháng

|

địa chỉ Hồ Chí Minh

|

ngành nghề Giao hàng

|

công việc Toàn thời gian

bdjdhjdd jd

hfif inor

địa chỉĐiện Biên

|

ngành nghề Giao hàng

tiền 20.000đ/Giờ

|

địa chỉ Điện Biên

|

ngành nghề Giao hàng

|

công việc Bán thời gian

Công ty OKERAP chi nhánh 1 thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên giao hàng

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Giao hàng

tiền 50.000đ - 100.000đ/Tuần

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Giao hàng

|

công việc Toàn thời gian

Loại việc làm
Địa điểm


Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực

hr
Bán hàng

Bán hàng

12 tin

Phục vụ / Tạp vụ

Phục vụ / Tạp vụ

9 tin

Xây dựng / Công trình

Xây dựng / Công trình

2 tin

Bốc vác

Bốc vác

1 tin

Hành chính

Hành chính

15 tin

Giao hàng

Giao hàng

4 tin

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

2 tin

Nấu ăn

Nấu ăn

1 tin

Kho bãi

Kho bãi

1 tin

Nhà hàng / khách sạn

Nhà hàng / khách sạn

2 tin

banner

Công việc giao hàng hay còn gọi là shipper hiện nay đang rất được ưa chuộng do nhu cầu về mua sắm hàng hóa online của mọi người ngày một gia tăng. Chính vì vậy các bên phân phối, vận chuyển hàng hóa không chỉ tuyển dụng các vị trí làm việc fulltime mà còn tuyển thêm rất nhiều vị trí việc làm giao hàng theo giờ. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ dưới đây để có thể nhanh chóng chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp nhé.

1. Nhu cầu tuyển dụng của việc làm giao hàng theo giờ

Hiện nay nhờ vào sự tiện lợi và nhanh chóng của việc đặt mua hàng hóa online mà khách hàng không cần phải mất công đến cửa hàng để xem coi hàng hóa nữa. Chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, chất lượng về các mặt hàng mà mình muốn mua, phương thức thanh toán, giao nhận cũng vô cùng nhanh chóng. Do đó nhu cầu về mua sắm online cũng ngày càng tăng.

Nhu cầu tuyển dụng của việc làm giao hàng theo giờ
Nhu cầu tuyển dụng của việc làm giao hàng theo giờ

Điều đó làm cho nhu cầu về tuyển dụng đối với các vị trí về giao hàng ngày càng gia tăng đối với các bên đơn vị vận chuyển và doanh nghiệp sản xuất. Nếu như ngày trước họ chỉ có những nhân viên giao nhận chủ chốt thì ngày nay do số lượng sản phẩm bán ra ngày một nhiều ở khắp nơi trên cả nước chính vì vậy việc làm giao hàng theo giờ cũng ngày được ưa chuộng hơn bởi tính thuận tiện và số lượng người tham gia đông đảo.

Đặc biệt công việc làm giao hàng theo giờ sẽ giúp cho người nhân viên đó được quyền chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian làm việc của mình. Ngoài ra công việc làm theo giờ không có quá nhiều quy định, dù cho bạn là nam hay nữ, bạn đang là sinh viên còn đi học hay là người đã đi làm,... chỉ cần bạn có khoảng thời gian trống và đáp ứng một vài yêu cầu cơ bản của phía công ty là bạn có đủ điều kiện đăng ký nhận hàng đi giao rồi.

Không chỉ vậy mức thu nhập của công việc này cũng có thể coi là khá cạnh tranh trên thị trường, nó giúp bạn có thêm một khoản để trang trải trong cuộc sống hàng ngày mà vẫn có thể linh hoạt về thời gian.

Giao hàng theo giờ
Giao hàng theo giờ

2. Cách để tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ nhanh chóng

Đây là công việc không còn quá mới mẻ nữa mà đã trở nên rất phổ biến chính vì vậy công tác tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ cũng không còn quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo một số cách tìm việc như sau:

2.1. Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ nhờ vào bạn bè, người thân

Đây là cách tìm việc tương đối uy tín bởi bạn bè và người thân của bạn có thể đã từng làm hoặc quen biết trong ngành này có thể giới thiệu cho bạn. Hãy hỏi ngay người thân hoặc bạn bè của mình xem có quen biết với đơn vị vận chuyển, doanh nghiệp hay một cá nhân đang kinh doanh nào có nhu cầu tuyển dụng về giao hàng hay không? Sau đó bạn xin thông tin liên hệ và trao đổi cụ thể về công việc, thời gian làm việc, những yêu cầu liên quan đến công việc với họ để hai bên cùng đưa ra những thỏa thuận chung trước khi ký kết để tránh tranh chấp về sau.

Dù cho có được ai giới thiệu như nào thì cũng phải luôn tìm hiểu kỹ thông tin, thỏa thuận điều khoản rõ ràng tránh rủi ro về sau.

Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ nhờ vào bạn bè, người thân
Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ nhờ vào bạn bè, người thân

2.2. Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ theo cách truyền thống

Một cách cơ bản và truyền thống nhất khi tìm việc đó là bạn hãy trực tiếp tìm đến những xưởng sản xuất, những doanh nghiệp bán lẻ, những cửa hàng bán hàng hóa lớn để hỏi họ xem có nhu cầu tuyển dụng giao hàng theo giờ hay không để ứng tuyển. Khi đi hãy mang theo tập hồ sơ cá nhân để nếu họ có nhu cầu thì có thể trao đổi luôn về công việc. Hãy hỏi kỹ xem họ có đòi hỏi về tiền cọc khi nhận hàng hay không? Như đã nói ở trên hãy luôn tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị phân phối đó xem có vấn đề gì không, đã từng dính phốt hay chưa rồi hẵng ứng tuyển nhé.

2.3. Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ trên mạng 

Tìm kiếm việc làm trên mạng được xem là cách tiết kiệm thời gian và công sức nhất dành cho bạn. Bạn hãy lên google gõ tìm kiếm “Việc làm giao hàng theo giờ” đi kèm theo sau là những từ khóa bạn mong muốn. Ví dụ như: Việc làm giao hàng theo giờ khu vực Đống Đa; Việc làm giao hàng theo giờ ca tối;....

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào những hội nhóm, group trên mạng xã hội facebook để tìm kiếm, trong đó cũng có nhiều các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu tuyển dụng shipper theo giờ hoặc theo sản phẩm cũng có luôn.

Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ trên mạng
Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ trên mạng 

Khi đã tìm ra được một vài vị trí công việc tại một số đơn vị thì bạn chưa nên ứng tuyển ngay mà hãy tra cứu thông tin về công ty hay đơn vị phân phối đó để xem mức độ uy tín của họ. Ngoài ra có thể hỏi vào các group chia sẻ kinh nghiệm để hỏi xem công ty đó có đảm bảo uy tín khi nhận việc hay không, có phốt gì với nhân viên trước đó không, có ăn chặn tiền lương hay không, có ra những quy định linh tinh, độc tài với nhân viên hay không? Nếu có thì né ngay đi nhé.

2.4. Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ ở các trung tâm tìm việc

Nếu bạn là một người chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc và để chắc cốp nhất thì hãy tìm kiếm việc làm tại những trung tâm tìm việc. Khi tìm việc tại đây thì bạn có thể chắc chắn về độ uy tín và có thể tìm việc một cách nhanh chóng.

Khi đến trung tâm tìm việc thì bạn hãy bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình về công việc định tìm kiếm, cụ thể ở đây là việc làm giao hàng theo giờ. Bạn có thể đi làm vào khung giờ nào, mức lương ra sao, có những điều kiện cá nhân gì mong muốn thì hãy nêu ra để họ cung cấp cho bạn những công việc phù hợp nhé.

Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ ở các trung tâm tìm việc
Tìm kiếm việc làm giao hàng theo giờ ở các trung tâm tìm việc

3. Những lưu ý khi tìm việc làm giao hàng theo giờ

- Khi tìm kiếm việc làm bạn không nên vì một yếu tố nào đó mà vội vàng thả mình vào một môi trường bất kì tìm được. Hãy dành thời gian tìm kiếm, tìm hiểu và chọn lựa môi trường làm việc uy tín, chất lượng và phù hợp với bản thân mình nhất. Hãy tìm những công ty có tên tuổi, độ uy tín cao bởi khi bạn đã ký hợp đồng tức là bạn phải làm việc theo những thỏa thuận trong đó và khi bạn làm được một thời gian ngắn mà thấy không phù hợp, khi đó muốn dứt ra thì bạn phải chịu một số điều bất lợi.

- Hãy tìm những đơn vị phân phối hoặc doanh nghiệp gần nhà. Vì là công việc giao hàng thường xuyên đi lại nên nếu ở gần nhà thì sẽ tiện cho việc nhận hàng hoặc trao đổi khi cần thiết.

- Hãy nhận hàng hóa đi giao ở nhà riêng hoặc công ty cụ thể để tránh trường hợp xấu nhất là bị cướp hoặc khi có vấn đề xảy ra với hàng hóa thì còn biết nơi để bắt đền, hoàn trả. Việc nhận hàng tại các công ty có địa điểm rõ ràng cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi những công ty ma chuyên lừa đảo lấy tiền cọc rồi biến mất.

Những lưu ý khi tìm việc làm giao hàng theo giờ
Những lưu ý khi tìm việc làm giao hàng theo giờ

- Hạn chế tiếp nhận và giao các mặt hàng quá lớn hoặc quá cồng kềnh. Nếu là người giao hàng nhận tiền theo đơn thì tuyệt đối không nên giao các mặt hàng có giá trị quá lớn bởi khi nhận giao hàng bạn sẽ phải cọc tiền trước. Nếu trường hợp mặt hàng đó là giả hoặc không có người nhận thì bạn sẽ mất trắng số tiền đó. Hoặc nếu chẳng may làm hư hỏng mặt hàng đó thì bạn sẽ phải bồi thường khoản tiền lớn, lương giao hàng không quá cao mà giờ phải bồi thường món hàng thì có phải mất công không?

- Làm nghề giao hàng bạn cũng nên thường xuyên cập nhật tin tức từ báo đài để nắm bắt được tình hình xã hội, biết được những chiêu trò lừa đảo shipper hoặc những thủ đoạn nhằm cướp giật để phòng tránh.

- Trường hợp khi nhận được đơn hàng nhưng sau đó khách lại yêu cầu thay đổi địa điểm và thời điểm đến nơi hoang vắng vào buổi tối thì nên cân nhắc việc nhận đơn hàng, nếu thấy không an tâm thì nên rủ thêm người đi theo. Nếu trường hợp xấu xảy ra khi đối tượng có hung khí và uy hiếp thì nên tuân thủ làm theo và đưa tài sản theo yêu cầu để đảm bảo tính mạng rồi sau khi thoát được hãy hô hào giúp đỡ hoặc đến trình báo ở các cơ quan công an.

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ cho bạn đọc đang có nhu cầu tìm việc làm giao hàng theo giờ. Hy vọng qua đây bạn đã có thêm những kinh nghiệm khi tìm việc cũng như kinh nghiệm để làm công việc này tốt hơn, an toàn hơn.

Gợi ýVIỆC LÀM BỐC VÁC THEO GIỜ

Bạn có sức khỏe và muốn tìm thêm một công việc để gia tăng thêm thu nhập mà vẫn linh hoạt về thời gian thì có thể tham khảo việc làm bốc vác theo giờ trong link dưới đây nhé!

VIỆC LÀM BỐC VÁC THEO GIỜ

banner