Việc làm Kho bãi theo giờ

filter Bộ lọc
o
khách sạn hương sen

Cần Gấp

địa chỉBình Dương

|

ngành nghề Kho bãi

tiền 346.797đ - 6.494.070đ/Tuần

|

địa chỉ Bình Dương

|

ngành nghề Kho bãi

|

công việc Bán thời gian

a

Lhhj

địa chỉNinh Bình

|

ngành nghề Kho bãi

tiền 88.000đ/Giờ

|

địa chỉ Ninh Bình

|

ngành nghề Kho bãi

|

công việc Làm từ xa

a

Hcgvv

địa chỉNinh Bình

|

ngành nghề Kho bãi

tiền 112.222đ/Giờ

|

địa chỉ Ninh Bình

|

ngành nghề Kho bãi

|

công việc Toàn thời gian

a

Lotte

địa chỉNinh Bình

|

ngành nghề Kho bãi

tiền 7.774.477đ/Giờ

|

địa chỉ Ninh Bình

|

ngành nghề Kho bãi

|

công việc Toàn thời gian

Chim Sẻ Đi Nắng

Tuyển nhân viên kho bãi 8

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Kho bãi

tiền 500.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Kho bãi

|

công việc Bán thời gian

Chim Sẻ Đi Nắng

Tuyển nhân viên kho bãi

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Kho bãi

tiền 500.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Kho bãi

|

công việc Làm từ xa

Loại việc làm
Địa điểm


Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực

hr
Bán hàng

Bán hàng

12 tin

Phục vụ / Tạp vụ

Phục vụ / Tạp vụ

9 tin

Xây dựng / Công trình

Xây dựng / Công trình

2 tin

Bốc vác

Bốc vác

1 tin

Hành chính

Hành chính

15 tin

Giao hàng

Giao hàng

4 tin

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

2 tin

Nấu ăn

Nấu ăn

1 tin

Kho bãi

Kho bãi

1 tin

Nhà hàng / khách sạn

Nhà hàng / khách sạn

2 tin

banner

Việc làm kho bãi theo giờ đang là một trong những việc làm hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không phải là vì nhàn hạ hay lương cao mà lý do đơn giản chỉ là nó đem lại một khoản tiền cộng vào lương làm thu nhập gia tăng.

Nhu cầu tìm việc làm kho bãi ra sao? Bạn tìm nó bằng cách nào? Sau đây hãy cùng tôi khám phá qua bài viết bên dưới nhé!

1. Nhu cầu tìm việc làm kho bãi theo giờ theo giờ hiện nay

Nhìn vào thực trạng của Việt Nam hiện nay, một bộ phận đông đảo người dân có trình độ cao cộng thêm tư tưởng đúng đắn nên đã vực dậy kinh tế một cách vững vàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, vẫn còn một cơ số chưa thực sự gặp may mắn, nói cách khác là chưa biết đường làm ăn đúng đắn cho nên vẫn còn khó khăn đủ đường.

Những người chưa khá giả về kinh tế họ vẫn hàng ngày phải nghĩ cách làm sao để kiếm được nhiều tiền, chịu vất vả hơn chỉ mong thu nhập khấm khá, có tiền lo cho bản thân và gia đình.

Nhu cầu tìm việc làm kho bãi theo giờ theo giờ hiện nay
Nhu cầu tìm việc làm kho bãi theo giờ theo giờ hiện nay

Thời đại kinh tế mở cửa khiến cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán, xuất nhập khẩu cũng không ngừng có dấu hiệu khởi sắc. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhiều làm cho các kho bãi trở nên quá tải. Vào những giờ cao điểm khiến cho lượng nhân viên làm việc cố định tại các bến cảng phải làm việc quá tải.

Những lúc như vậy tìm người làm việc kho bãi theo giờ thực sự là cần thiết. Nếu bạn cảm thấy bản thân đủ năng lực, đủ sức khỏe để tham gia việc làm này thì đây thực sự là cơ hội để bạn có thêm một khoản để gia tăng thu nhập, trang trải cuộc sống.

Do nhu cầu tuyển dụng nhiều nên dẫn đến ứng viên tìm việc làm kho bãi theo giờ theo giờ cũng cao hơn. Mặt khác, số lượng lao động trình độ thấp ở Việt Nam còn khá lớn, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc làm rửa bát theo giờ nhanh chóng trở thành trào lưu trong cộng đồng.

Liệu bạn có phải là đối tượng phù hợp với việc làm kho bãi theo giờ hay không? Muốn biết câu trả lời thì phải tìm hiểu thật kỹ, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, cùng theo dõi nhé.

2. Những ai phù hợp với việc làm kho bãi theo giờ?

Thông thường, nói đến việc làm kho bãi bạn thường nghĩ ai? Những người đàn ông lực lưỡng ở độ tuổi đôi mươi hay những người đàn ông chững tuổi chừng ba mấy bốn mươi? 

Những ai phù hợp với việc làm kho bãi theo giờ?
Những ai phù hợp với việc làm kho bãi theo giờ?

Việc làm kho bãi cũng rất đa dạng, có việc nặng chỉ đàn ông mới làm được song cũng có không ít việc làm dành cho phụ nữ chẳng hạn kéo thùng, dọn dẹp kho bãi cho sạch sẽ vệ sinh, thu gom đồ phế liệu quanh khu vực kho bãi,... Ngoài ra còn rất nhiều việc làm khác mà bạn có thể tham khảo để tìm ra công việc phù hợp với mình.

Các bạn sinh viên cũng có thể bon chen vào việc làm này ở những thời gian rảnh, đi làm thêm vừa rèn luyện sức khỏe vừa để có thêm thu nhập chi trả cho những sinh hoạt phí hàng ngày. Tất nhiên làm gì thì làm cũng không được quên nhiệm vụ chính là học hành để sau này gặt hái được những quả ngọt.

Nói chung, đối tượng có thể tham gia việc làm kho bãi theo giờ khá đa dạng và phong phú, không quá quan trọng về tuổi tác nên chỉ cần có nhu cầu thì mọi người đều có thể tham gia.

Việc làm kho bãi theo giờ chẳng phải nhiệm vụ dễ dàng mà ai cũng làm được. Chỉ những người có sức khoẻ ổn định, không ngại khó khăn, vất vả mới có thể đáp ứng theo những yêu cầu từ người tuyển dụng.

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong công tác tìm việc kho bãi theo giờ, vậy thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm hữu ích mà tôi chia sẻ sau đây, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp.

Bạn có phù hợp với việc làm kho bãi theo giờ hay không?
Bạn có phù hợp với việc làm kho bãi theo giờ hay không?

3. Kinh nghiệm tìm việc làm kho bãi theo giờ dành cho người chưa biết

Trên thực tế có rất nhiều cách thức khác nhau để bạn sở hữu một công việc làm thêm theo giờ phù hợp, nhất là việc làm kho bãi theo giờ thì lại càng dễ dàng. Tuy nhiên không phải làm theo cách nào cũng đạt hiệu quả như ý, bí quyết là nền tảng còn thành công hay công còn phải xem cách người thực hiện nó như thế nào. 

3.1. Xác định rõ nhu cầu về việc làm kho bãi theo giờ

Đầu tiên, muốn tìm việc làm kho bãi theo giờ thì hãy xác định nhu cầu của bạn về công việc này. Bạn có thực sự cần nó? Sức khỏe của bạn có cho phép để hoàn thành nhiệm vụ mà người thuê yêu cầu?

Xác định rõ nhu cầu về việc làm kho bãi theo giờ
Xác định rõ nhu cầu về việc làm kho bãi theo giờ

Đối với những bạn trẻ tìm việc làm thêm chỉ vì để được va chạm, được bươn chải nhưng lại chưa hề chịu khổ, chưa từng vất vả thì rất khó trụ vững đến hết giờ làm.

Tư tưởng thông thì mới làm được việc lớn, một khi xác định được mục đích của mình thì bạn sẽ làm việc có trách nhiệm hơn. Cho dù đó là việc làm chính thức hay chỉ là việc làm thêm tính theo thời gian ngắn ngủi.

3.2. Lựa chọn địa điểm làm việc gần nhà

Nếu là sinh viên, bạn nên lựa chọn những kho bãi gần nhà và liên hệ với họ để nhận làm mỗi khi họ có nhu cầu. Vì còn vướng bận việc học, cho nên có đi làm thêm thì cũng phải nghĩ đường thuận tiện nhất cho việc học hành.

Nếu là những người lao động đã có gia đình ổn định, việc lựa chọn một địa điểm kho bãi gần nhà lại càng hợp lý hơn bao giờ hết. Có thể bạn đã làm việc bận rộn và mệt mỏi suốt cả ngày, đến tối muốn tranh thủ làm thêm thì cũng không phải mất công di chuyển quãng đường quá xa. Mặt khác nếu có làm thêm vào những giờ nhạy cảm như 12 giờ đêm hoặc đầu giờ sáng thì chặng đường về nhà ngắn cũng sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Lựa chọn địa điểm làm việc gần nhà
Lựa chọn địa điểm làm việc gần nhà

Đừng ham hố nhận việc làm kho bãi ở quá xa, có thể bạn nghĩ nó đơn giản nhưng đằng sau đó lại ẩn chứa khá nhiều rủi ro.

Vậy nên đừng coi thường chi tiết này, địa điểm gần nhà sẽ thuận tiện cho việc bạn có thể tham gia việc làm đều đặn và thường xuyên hơn.

3.3. Tìm kiếm việc làm theo giờ tại nhiều kênh khác nhau

Tìm việc làm theo giờ ở đâu? Chắc chắn nếu đang quan tâm tới việc làm này thì đây sẽ là thắc mắc mà bạn muốn giải đáp nhất.

Hiện nay thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, ngoài cách truyền thống như tìm trực tiếp hay hỏi thăm người quen thì bạn đã có thể chủ động hơn với chiếc điện thoại của mình.

Tìm kiếm việc làm theo giờ tại nhiều kênh khác nhau
Tìm kiếm việc làm theo giờ tại nhiều kênh khác nhau

Hãy tìm kiếm việc làm kho bãi theo giờ thông qua các trang mạng xã hội có số lượng người dùng phổ biến như Facebook, Zalo,... Người dùng các trang mạng xã hội này tương đối lớn, các ông chủ cũng thường xuyên sử dụng cách này để tìm kiếm nhân viên khi họ cần.

Nhiều người cũng thường sử dụng mối quan hệ của mình để tìm kiếm việc làm kho bãi theo giờ, thậm chí nếu có người thân quen làm về lĩnh vực này có nhu cầu thuê thì họ cũng chấp nhận làm việc lâu dài. Tuy nhiên cách này cũng khá hiếm hoi. Để tự chủ hơn với quỹ thời gian của mình, tốt hơn hết hãy tìm việc làm này bằng một cách khoa học hơn mà tôi chia sẻ dưới đây.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm việc làm kho bãi theo giờ tại vieclamtheogio.timviec365.com.vn. Đây là website chuyên cung cấp các tin tuyển dụng việc làm theo giờ uy tín, trước khi tin được đăng tải thì việc làm này đã được kiểm chứng vì vậy độ an toàn là cực kỳ cao. Người lao động có nhu cầu tìm việc hoàn toàn có thể yên tâm nếu tham gia ứng tuyển việc làm kho bãi theo giờ tại kênh này.

Cách tìm việc làm kho bãi theo giờ hiệu quả
Cách tìm việc làm kho bãi theo giờ hiệu quả

Vậy là kinh nghiệm tìm việc làm kho bãi theo giờ đã được chia sẻ ở bài viết trên, hy vọng rằng bất cứ ai muốn kiếm thêm thu nhập bằng những việc làm theo giờ thì đều sớm đạt được mục đích.

Gợi ýTìm việc làm nấu ăn theo giờ

Hiện tại vấn đề thu nhập đang khiến bạn phải đau đầu, bạn muốn tìm kiếm một công việc làm thêm để gia tăng thu nhập nhưng chưa biết phải làm gì? Đừng lo lắng, nếu yêu nội trợ hoặc có kinh nghiệm làm việc này thì việc làm nấu ăn theo giờ là một phương án hay mà bạn có thể tham khảo. Học hỏi kinh nghiệm tìm việc làm nấu ăn theo giờ với bài viết sau đây nhé!

Tìm việc làm nấu ăn theo giờ

banner