Việc làm Bốc vác theo giờ

filter Bộ lọc
o
Nguyễn Trí Minh

Nhân viên khuênh vác

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Bốc vác

tiền 5.000.000đ/Tháng

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Bốc vác

|

công việc Toàn thời gian

Nguyễn Trí Minh

Khuyên vác

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Bốc vác

tiền 10.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Bốc vác

|

công việc Toàn thời gian

Công ty abcd

Tuyển lập trình viên

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Bốc vác

tiền 100.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Bốc vác

|

công việc Toàn thời gian

Công ty tnhh tvt

Nhân viên đóng gói hàng hóa

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Bốc vác

tiền 500.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Bốc vác

|

công việc Toàn thời gian

tuanh.suying99@gmail.com

Nhân viên bốc vác

địa chỉBắc Ninh

|

ngành nghề Bốc vác

tiền 40.000đ/Giờ

|

địa chỉ Bắc Ninh

|

ngành nghề Bốc vác

|

công việc Làm từ xa

Loại việc làm
Địa điểm


Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực

hr
Bán hàng

Bán hàng

12 tin

Phục vụ / Tạp vụ

Phục vụ / Tạp vụ

9 tin

Xây dựng / Công trình

Xây dựng / Công trình

2 tin

Bốc vác

Bốc vác

1 tin

Hành chính

Hành chính

15 tin

Giao hàng

Giao hàng

4 tin

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

2 tin

Nấu ăn

Nấu ăn

1 tin

Kho bãi

Kho bãi

1 tin

Nhà hàng / khách sạn

Nhà hàng / khách sạn

2 tin

banner

Công việc bốc vác theo giờ là công việc chân tay và đòi hỏi người lao động cần có sức khoẻ và sự dẻo dai cũng như chịu được áp lực cao trong công việc. Không những thế, công việc bốc vác theo giờ không phụ thuộc vào thời tiết. Chỉ cần bạn đăng ký làm vào giờ nào thì công việc vẫn sẽ diễn ra vào thời gian đó. Tuy nhiên, mức lương mà nhân công bốc vác được nhận khi họ không có kinh nghiệm về bất cứ một lĩnh vực nào thì đây được cho là công việc xứng đáng với năng lực bỏ ra. Vậy tìm công việc bốc vác theo giờ như thế nào và kinh nghiệm tìm việc làm bốc vác theo giờ tại các thành phố lớn sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây. 

1. Công việc bốc vác theo giờ thường xuất hiện ở khu vực nào?

Công việc bốc vác theo giờ hiện nay tồn tại ở rất nhiều hình thức và loại hình khác nhau. Nhưng tất cả đều là những công việc nặng nhọc và lao động chân tay, mất sức khá nhiều. Và ngành nghề bốc vác cũng chỉ tồn tại đến một mức độ nhất định, một độ tuổi nhất định của con người. Khi họ không còn đủ sức khoẻ nữa thì công việc này cũng không còn khả dụng. 

Công việc bốc vác theo giờ
Công việc bốc vác theo giờ 

Hiện nay, việc làm bốc vác theo giờ chúng ta thường thấy nhất là tại các kho bãi của các công ty, các bến tàu, bến cảng để bốc vác hàng hóa nặng. Tại các thành phố lớn, dịch vụ bốc vác theo giờ thưởng nằm ở các quận huyện ven các thành phố đó và thường là những xưởng gia công, xưởng sản xuất. 

Công việc bốc vác được nhiều người quan tâm và làm việc nhất hiện nay đó là bốc vác bia theo giờ, bốc vác hàng hóa nặng. Công việc bốc vác theo giờ thường sẽ là việc nhận lô hàng từ nơi tiếp nhận và chở về địa điểm kho bãi; bốc dỡ và sắp xếp các lô hàng vào vị trí đã quy định. Tiền lương cũng sẽ được tính linh hoạt theo giờ và số lượng hàng hoá đã bốc được; thu gom và dọn dẹp kho bãi sạch sẽ. 

Cách tìm việc làm bốc vác theo giờ
Cách tìm việc làm bốc vác theo giờ

Đặc biệt, công việc bốc vác theo giờ có thể dễ nhận thấy ở các khu công nghiệp hoặc cơ sở sản xuất nguyên vật liệu xây dựng. Tất cả những hàng hóa nặng nhọc cần đến sự hỗ trợ về sức người thì đều có mặt nhân lực lao động ở đó. 

2. Kinh nghiệm tìm công việc bốc vác theo giờ tại các tỉnh thành phía Bắc

Nếu bạn là công nhân tại các cơ sở ở miền Bắc thì bạn có thể dễ dàng có được công việc bốc vác không yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Chỉ cần bạn có sức khoẻ và làm việc trong môi trường áp lực mà không phụ thuộc vào tình hình thời tiết. 

Tại các cảng biển hoặc bến tàu, sẽ xuất hiện những người bốc vác các lô hàng hoá. Đây là môi trường có nhiều cơ hội việc làm bốc vác theo giờ cho bạn. Nhằm để đảm bảo kịp thời gian vận chuyển chuyến hàng đến điểm đến nên nhu cầu về nhân viên bốc vác theo giờ là rất lớn. Hình thức bốc vác theo giờ này bạn có thể tìm thấy tại cảng Hải Phòng, cảng biển ven tỉnh Quảng Ninh. 

Kinh nghiệm tìm công việc bốc vác theo giờ tại các tỉnh thành phía Bắc
Kinh nghiệm tìm công việc bốc vác theo giờ tại các tỉnh thành phía Bắc

Tại ven biển miền Trung nơi là cửa ngõ giao thương, ngã ba của các nước Đông Dương, địa điểm thuận lợi để tìm việc làm bốc vác tại đây. Với hệ thống cảng biển Cửa Lò, Đà Nẵng, Chân Mây, diễn ra rất nhiều hoạt động vận chuyển hàng hoá. Bạn có thể xin làm việc bốc vác theo giờ tại đây. Mà hầu hết bốc vác tại các cảng biển lớn thì công việc sẽ vô cùng nhiều và nặng nhọc nên hình thức làm theo giờ được ưu tiên để đảm bảo sức khỏe cho công nhân đồng thời đảm bảo tiến độ của công việc. 

Thông thường bốc vác theo giờ sẽ chỉ làm khoảng 6 - 8 tiếng/ngày tuỳ thuộc vào khối lượng công việc và lịch đăng ký làm việc của công nhân. 

Tại thành phố Hà Nội công việc bốc vác theo giờ thường phù hợp với những nam giới có sức khỏe tốt nhưng không có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong các lĩnh vực yêu cầu lao động trí óc hoặc những người đang trong giai đoạn thất nghiệp tạm thời. Công việc bốc vác theo giờ sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Bốc vác theo giờ tại Hà Nội tập trung chủ yếu ở các quận sát trung tâm như quận Long Biên, quận Thanh Trì. 

3. Kinh nghiệm tìm việc làm bốc vác theo giờ tại các tỉnh thành phía Nam

Hoạt động giao thương tại các tỉnh thành phía Nam diễn ra sôi nổi hơn vì vậy nhu cầu về nhân công bốc vác theo giờ cũng rất lớn. Nên hầu như lao động chân tay, bốc vác thường có xu hướng nam tiến để thuận lợi cho việc xin việc làm bốc vác theo giờ và có mức sống dễ dàng hơn tại các tỉnh miền bắc. 

Kinh nghiệm tìm việc làm bốc vác theo giờ tại các tỉnh thành phía Nam
Kinh nghiệm tìm việc làm bốc vác theo giờ tại các tỉnh thành phía Nam

Công việc bốc vác theo giờ tại miền Nam có xu hướng nhiều ở các cảng biển quốc tế như cảng Vân Phong, Cam Ranh, cảng Vũng Tàu, cảng Sài Gòn, Dung Quất. Việc làm bốc vác theo giờ tại các cảng biển thường là bốc vác hàng hóa từ container vận chuyển lên các xe hàng hoá để giao đến các thành phố hoặc địa điểm kho bãi khác. 

4. Cách thức tìm thông tin tuyển bốc vác theo giờ

4.1. Tìm hiểu thông tin việc làm bốc vác theo giờ qua mạng xã hội

Có rất nhiều cách thức để tiếp cận được với việc làm theo giờ của nhân viên bốc vác. Nếu bạn đang quan tâm đến công việc này thì có thể tham khảo qua các trang mạng xã hội chuyên đăng các tin tức về việc làm bốc vác. Những công việc chân tay như vậy thường được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Bạn cần biết cách chọn lọc thông tin để tìm ra được những mô tả công việc bốc vác theo giờ phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. 

Tìm hiểu thông tin việc làm bốc vác theo giờ qua mạng xã hội
Tìm hiểu thông tin việc làm bốc vác theo giờ qua mạng xã hội

Tuy nhiên, việc xem và tìm hiểu các thông tin về bốc vác theo giờ qua trang mạng xã hội thường không có tính xác thực cao. Nên để chắc chắn và không bị lừa mất tiền oan thì bạn hãy tìm qua các trang tìm việc làm bốc vác theo giờ chính thống và được nhà nước cấp phép. 

4.2. Tìm hiểu thông tin việc làm bốc vác theo giờ qua bạn bè, người thân giới thiệu

Tìm hiểu thông tin việc làm bốc vác theo giờ qua hình thức người thân và bạn bè giới thiệu sẽ đảm bảo được tính xác thực và độ tin cậy cao hơn. Nếu có thể hãy nhờ họ tìm giúp bạn những công việc bốc vác theo giờ tại các bến cảng thì công việc sẽ ổn định và nhiều lựa chọn hơn. Cũng tương tự như vậy, mức lương và đãi ngộ dành cho nhân viên bốc vác theo giờ tại bến cảng sẽ cao hơn khu vực tỉnh thành khác. 

Tìm hiểu thông tin việc làm bốc vác theo giờ qua bạn bè, người thân giới thiệu
Tìm hiểu thông tin việc làm bốc vác theo giờ qua bạn bè, người thân giới thiệu

Còn nếu bạn đang sống tại các thành phố lớn thì có thể tham khảo ý kiến tìm việc làm bốc vác theo giờ của những người từng làm công việc đó. Làm bốc vác tại các thành phố thì nhàn hơn nhưng mức độ và tính chất công việc không ổn định vì nó phụ thuộc vào những hôm có hàng về và những hôm không có hàng để bốc vác. 

Hình thức tìm việc làm bốc vác qua bạn bè người thân là cách thông dụng nhất và có khả năng uy tín cao hơn rất nhiều. Đây là cách bạn có thể tham khảo để tìm việc làm uy tín trong nghề bốc vác theo giờ. 

5. Mức lương hấp dẫn của bốc vác theo giờ

Ngành nghề nào thì cũng có những khó khăn và đặc thù riêng của nó. Đối với lao động chân tay như bốc vác theo giờ cũng có những khó khăn khi liên tục phải vận động mạnh và làm việc hết công suất và sức khỏe của mình vào nó. Tuy nhiên mức lương nhận về của bốc vác theo giờ cũng tương đối xứng đáng so với công sức mà họ đã bỏ ra. 

Mức lương
Mức lương

Vì đặc thù là nghề nghiệp theo giờ nên công nhân bốc vác thường được trả lương theo số giờ đi làm. Lương của công nhân bốc vác theo giờ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng hàng hóa bốc vác trong một ngày, số giờ làm việc, tính chất hàng hóa, bốc vác hàng hóa nặng và quá khổ thường xuyên. Nên tùy thuộc vào từng loại hình bốc vác mà mức lương dao động từ 120.000 - 500.000/h. 

Như vậy, công việc bốc vác theo giờ tuy nặng nhọc và dễ mất sức nhưng bù lại mức lương của nó cũng vô cùng xứng đáng phải không nào. Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn những kinh nghiệm tìm việc làm bốc vác theo giờ uy tín và chất lượng nhất để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho bạn. 

Gợi ýViệc làm giao hàng theo giờ

Kinh nghiệm tìm việc làm theo giờ và mức lương của nhân viên giao hàng theo giờ sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây.

Việc làm giao hàng theo giờ

banner