Việc làm Tổ chức sự kiện theo giờ

filter Bộ lọc
o
CTY tnhh

nhân viên phục vụ

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Tổ chức sự kiện

tiền 5.500.000đ/Tháng

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Tổ chức sự kiện

|

công việc Bán thời gian

tuanh.suying99@gmail.com

Nhân viên tổ chức sự kiện

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Tổ chức sự kiện

tiền 100.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Tổ chức sự kiện

|

công việc Bán thời gian

ABC

nhân viên

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Tổ chức sự kiện

tiền 100.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Tổ chức sự kiện

|

công việc Toàn thời gian

Loại việc làm
Địa điểm


Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực

hr
Bán hàng

Bán hàng

12 tin

Phục vụ / Tạp vụ

Phục vụ / Tạp vụ

9 tin

Xây dựng / Công trình

Xây dựng / Công trình

2 tin

Bốc vác

Bốc vác

1 tin

Hành chính

Hành chính

15 tin

Giao hàng

Giao hàng

4 tin

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

2 tin

Nấu ăn

Nấu ăn

1 tin

Kho bãi

Kho bãi

1 tin

Nhà hàng / khách sạn

Nhà hàng / khách sạn

2 tin

banner

Việc làm tổ chức sự kiện theo giờ là một trong những việc làm hấp dẫn giúp gia tăng thu nhập nhanh chóng; tuy nhiên, do tính chất của công việc tổ chức sự kiện nên đôi khi, công việc thường kết thúc vào thời gian khá muộn. Cùng tìm hiểu về công việc tổ chức sự kiện theo giờ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Việc làm tổ chức sự kiện theo giờ là công việc gì?

Việc làm tổ chức sự kiện theo giờ là công việc gì?
Việc làm tổ chức sự kiện theo giờ là công việc gì?

Việc làm tổ chức sự kiện theo giờ là công việc vô cùng phổ biến, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Tùy theo quy mô của mỗi sự kiện, nhân sự tổ chức sự kiện có thể lên đến hàng trăm người; gây nên sự thiếu hụt nhân sự nghiêm trong; từ đó, hình thành nên công việc tổ chức sự kiện theo giờ.

Tổ chức sự kiện theo giờ là công việc mang tính chất thời vụ, diễn ra trong khoảng vài tiếng đến vài ngày; tùy theo mục đích của người thuê lao động; nó giải quyết vấn đề về thiếu hụt nhân sự trong khoảng thời gian ngắn, đồng thời cũng tạo nên cơ hội việc làm cho những cá nhân muốn kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi.

Công việc mang tính chất phục vụ là chính, vì vậy, nó phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Thông thường, bên phía tuyển dụng sẽ gửi bản mô tả công việc, thời gian làm việc và mức lương cụ thể đến ứng viên; ứng viên chấp nhận công việc thì phải phản hồi và thông báo với bên tuyển dụng để họ sắp xếp và điều chỉnh nhân lực.

Tùy vào tính chất từng công việc cho mỗi sự kiện khác nhau, ứng viên sẽ được yêu cầu về các đặc điểm như: trình độ ngoại ngữ; ngoại hình; khả năng giao tiếp tốt hay có gương mặt khả ái; nhanh nhẹn; có sức khỏe; giới tính nam hoặc nữ;…

Việc làm tổ chức sự kiện theo giờ
Việc làm tổ chức sự kiện theo giờ 

Ví dụ: đối với các vị trí như lễ tân, hiên nhiên vấn đề về ngoại hình là rất quan trọng phải không; hay trong các buổi hội nghị, chia sẻ có các cá nhân là người nước ngoài, thì việc sở hữu thêm một ngôn ngữ thứ hai cũng là điểm cộng đối với bạn.

Hay như đối với vị trí nhân viên bảo vệ sự kiện theo giờ; so với nữ giới, nam giới có phần phù hợp hơn do thể hình, sức khỏe, khả năng phản xạ phát hiện và xử lý vấn đề.

2. Nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ phải thực hiện công việc gì?

Nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ thường phải đến trước 15’ so với giờ làm việc; chuẩn bị trang phục và tiếp nhận vị trí công việc. Tùy vào từng sự kiện cụ thể, công việc sẽ được phân công khác nhau; tuy nhiên, vì là công việc phục vụ nên thái độ phục vụ và tác phong phục vụ là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt, đối với các vị trí như lễ tân, nhân viên phục vụ tiệc cưới, hội thảo, hội nghị,…

Bạn không cần quá lo lắng về công việc mình phải thực hiện; bởi quản lý sẽ yêu cầu cụ thể về vị trí và công việc bạn làm; việc bạn cần quan tâm là thực hiện thật tốt, không để xảy ra sơ sót trong quá trình sự kiện diễn ra.

Nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ phải thực hiện công việc gì?
Nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ phải thực hiện công việc gì?

Công việc có thể phải thực hiện công việc như lễ tân: đảm bảo trang phục chỉnh tề, tác phong ngay ngắn; luôn vui vẻ chào hỏi và hướng dẫn khách mời lối đi; giải thích những thắc mắc của khách hàng về sự kiện hay chỉ dẫn họ chỗ để xe, nhà vệ sinh, hướng dẫn khách ngồi đến từng vị trí cụ thể,…

Công việc chuẩn bị và sắp xếp bát, đũa, khăn trải bàn, ghế: chuẩn bị đầy đủ số lượng bàn ghế theo yêu cầu; lau dọn vệ sinh khu vực ghế khách ngồi; trải thảm bàn, sắp xếp sẵn các dụng cụ ăn uống cần thiết; bàn ghế phải được sắp xếp một cách khoa học và ngay ngắn; tạo nên tính thẩm mỹ và có lối đi cho khách.

Bên cạnh việc chuẩn bị bàn ghế, bạn sẽ phải thực hiện công việc phục vụ đồ ăn, nước uống đối với những sự kiện như tiệc cưới, lễ đính hôn, tiệc sinh nhật,… cung cấp đến khách mời các sản họ yêu cầu hay giải quyết các vấn đề do khách mời gây ra như: đổ vỡ đồ, làm bẩn khu vực ăn uống, hay nôn ọe,…

Công việc trang trí và lắp đặt sân khấu: dựa theo sự chỉ đạo của người phụ trách, bạn sẽ tiến hành việc treo mắc các loại đèn, phụ kiện và trang thiết bị cho sân khấu; đảm bảo được tính an toàn và chính xác với yêu cầu của bản kế hoạch.

Nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ phải làm công việc gì?
Nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ phải làm công việc gì?

Sau mỗi buổi tiệc, bạn phải thực hiện công việc dọn dẹp, lau chùi; đảm bảo trả lại sự sạch sẽ, gọn gàng cho không gian đó. Thông thường, tiền lương theo giờ sẽ được trả trực tiếp vào cuối buổi làm hoặc có thể chuyển khoản sau; tùy vào từng công ty.

3. Mức lương của nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ

Nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ phải đảm bảo được các vấn đề về sức khỏe, sự nhanh nhẹn, tháo vát trong quá trình làm việc. Đặc biệt, thái độ niềm nở, vui vẻ giúp đỡ là một trong những yêu cầu bắt buộc; đừng mang bộ mặt khó chịu và thái độ “hằm hằm” của bạn để đến làm việc; đặc biệt công việc chỉ trong khoảng từ 1 – 2 tiếng.

Công việc làm theo giờ chủ yếu là các công việc chân tay, vì vậy, mức lương thường dao động trong khoảng từ 40 nghìn đồng – 50 nghìn đồng/ giờ. Nếu quy mô sự kiện lớn, mức lương cho nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ có thể lên đến 100 nghìn đồng – 500 nghìn đồng/ giờ; tùy theo tính chất từng công việc.

Mức lương của nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ
Mức lương của nhân viên tổ chức sự kiện theo giờ

4. Tìm việc làm tổ chức sự kiện theo giờ ở đâu? Cần lưu ý gì?

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và mạng xã hội ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tìm được công việc tổ chức sự kiện theo giờ tại các trang mạng xã hội, website tìm việc làm, các hội nhóm trên Facebook.

Bạn cần chú ý, vì là công việc làm theo giờ nên có sẽ thời gian làm việc cụ thể; hãy quan sát thật kỹ, nghiên cứu kỹ lưỡng về sự kiện và nhà tuyển dụng, nếu thấy phù hợp thì gửi thông tin ứng tuyển ngay đến nhà tuyển dụng. Bởi thông thường, nếu bên tuyển dụng tuyển đủ nhân lực cho sự kiên, họ sẽ đóng đơn đăng ký.

Khi tìm việc làm theo giờ trên mạng xã hội, hãy tìm hiểu thật kỹ về các chương trình sẽ được tổ chức, thời gian diễn ra, quy mô sự kiện. Vì là công việc làm theo giờ, nên bạn sẽ không được bảo đảm các vấn đề về bảo hiểm sức khỏe, an toàn lao động; có thể sẽ gặp phải đối tượng lừa đảo với mục đích xấu.

Thông thường, thông tin về ứng viên sẽ do nhà tuyển dụng nắm giữ và quản lý; nếu bạn không chia sẻ việc mình đi làm thêm theo giờ với bạn bè, gia đình; thì dù bạn có chuyện gì xảy ra hay mất tích thì cũng không có ai có thể nắm được.

Tìm việc làm tổ chức sự kiện theo giờ ở đâu? Cần lưu ý gì?
Tìm việc làm tổ chức sự kiện theo giờ ở đâu? Cần lưu ý gì?

Vì vậy, nếu tính chất công việc đơn giản, quy mô không lớn hay khó có khả năng thực hiện mà họ lại trả một mức lương hậu hĩnh, hãy suy nghĩ cẩn trọng, bởi đó có thể là “bẫy” để dụ bạn vào!

Nghe có vẻ hơi bị tiêu cực, nhưng bạn cũng nên cẩn trọng và xem xét; đặc biệt khi mình là nữ giới; những công việc có thời gian làm việc qua đêm hay đến 1, 2 giờ đêm thì có thể nên xem xét.

Tuy nhiên, bên cạnh những cá nhân tuyển dụng có ý định lừa đảo, không minh bạch thì cũng có rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện lớn có vị thế nhất định trong ngành; họ thường đăng các bài tuyển dụng theo giờ lên fanpage công ty và đó là nơi uy tín bạn có thể tin tưởng.

Trên đây là bài chia sẻ về việc làm tổ chức sự kiện theo giờ mà mình muốn gửi đến bạn; hy vọng với những thông tin mà bài viết mang lại, bạn sẽ tìm được cho mình một công việc làm theo giờ phù hợp.

Gợi ýViệc làm trông trẻ theo giờ hấp dẫn

Việc làm trông trẻ theo giờ hấp dẫn, tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

Việc làm trông trẻ theo giờ

banner