Việc làm Bán hàng theo giờ

filter Bộ lọc
o
CTY TNHH THƯƠNG MẠI CHLOE

NHÂN VIÊN TƯ VẤN MỸ PHẨM

địa chỉHồ Chí Minh

|

ngành nghề Bán hàng

tiền 25.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hồ Chí Minh

|

ngành nghề Bán hàng

|

công việc Bán thời gian

BAN HANG

Bán bún

địa chỉBắc Kạn

|

ngành nghề Bán hàng

tiền 1đ/Tuần

|

địa chỉ Bắc Kạn

|

ngành nghề Bán hàng

|

công việc Bán thời gian

BAN HANG

Bán Phở 1

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Bán hàng

tiền 11đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Bán hàng

|

công việc Làm từ xa

CTY tnhh

hh

địa chỉBắc Ninh

|

ngành nghề Bán hàng

tiền 98.555đ/Giờ

|

địa chỉ Bắc Ninh

|

ngành nghề Bán hàng

|

công việc Toàn thời gian

Nguyễn Trí Minh

Bán bún

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Bán hàng

tiền 1đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Bán hàng

|

công việc Toàn thời gian

Nguyễn Trí Minh

Bán báo

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Bán hàng

tiền 1đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Bán hàng

|

công việc Toàn thời gian

Loại việc làm
Địa điểm


Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực

hr
Bán hàng

Bán hàng

12 tin

Phục vụ / Tạp vụ

Phục vụ / Tạp vụ

9 tin

Xây dựng / Công trình

Xây dựng / Công trình

2 tin

Bốc vác

Bốc vác

1 tin

Hành chính

Hành chính

15 tin

Giao hàng

Giao hàng

4 tin

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

2 tin

Nấu ăn

Nấu ăn

1 tin

Kho bãi

Kho bãi

1 tin

Nhà hàng / khách sạn

Nhà hàng / khách sạn

2 tin

banner

Bán hàng được coi là một nghề phổ biến trong xã hội. không chỉ vậy, dưới sự phát triển của nền kinh tế,và nhu cầu thiết yếu của xã hội mà liên quan đến việc làm này đã có rất nhiều hình thức hoạt động, tuyển dụng. Trong đó, việc làm bán hàng theo giờ ngày một phổ biến. Nếu bạn đang muốn tiếp cận với công việc bán hàng với hình thức theo giờ thì có thể tìm hiểu những kinh nghiệm quý giá để tìm việc làm bán hàng theo giờ sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết bên dưới.

Nhắc đến nghề bán hàng, dường như chúng ta đều biết rõ công việc này như thế nào. Xưa nay, trong tuyển dụng, vị trí này vẫn luôn được tuyển để làm cố định full thời gian để tránh cho doanh nghiệp phải đau đầu trong chuyện sắp xếp nhân sự. Thế nhưng các loại hình kinh doanh ngày một đa dạng kéo theo đó là vô vàn những hình thức làm việc linh hoạt cần được áp dụng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý công việc hiệu quả hơn. Việc làm bán hàng theo giờ cũng được phát sinh ra từ nhu cầu đó. Vậy có dễ dàng để tìm kiếm cho mình một công việc tại vị trí này hay không?

1. Tìm việc làm bán hàng theo giờ có khó khăn hay không?

Để tìm việc làm theo giờ bán hàng hiệu quả thì trước tiên chúng ta phải biết được thực trạng tuyển dụng như thế nào và hành trình tìm kiếm chúng của mỗi người có thể vấp phải những khó khăn gì.

Việc làm bán hàng theo giờ
Việc làm bán hàng theo giờ

Thứ nhất, những việc làm bán hàng theo giờ ngày càng được tuyển dụng nhiều. Hầu hết các shop bán hàng trực tiếp, cửa hàng có quy mô đều sẽ tuyển dụng đội ngũ nhân viên bán hàng theo giờ để có thể linh hoạt chuyển đổi nguồn nhân lực, đảm bảo luôn có đội ngũ nhân viên phụ trách cửa hàng trong mọi khoảng thời gian.

Cũng vì thực trạng đó mà cơ hội cạnh tranh tại vị trí này rất cao. Bạn biết đấy, việc làm bán hàng vốn đã phổ biến và được nhiều người "dòm ngó", nhất là dân lao động phổ thông, nay lại có hình thức làm việc mới – bán thời gian cho nên càng thuận lợi để người lao động muốn lựa chọn phục vụ cho mục đích có thể chuyển giao công việc linh hoạt, gia tăng thêm thu nhập và tận dụng hiệu quả thời gian rảnh rỗi.

Tìm việc làm bán hàng theo giờ
Tìm việc làm bán hàng theo giờ

Trong một môi trường, một khía cạnh giàu sức cạnh tranh như vậy thì để có được việc làm, bạn buộc phải trở thành kẻ mạnh. Nhà tuyển dụng sẽ nhận về nhiều hồ sơ ứng tuyển vị trí bán thời gian cho công việc bán hàng do đó để tuyển đúng người, khâu sàng lọc cũng sẽ được thắt chặt.

Tìm việc làm theo giờ rất khó để chốt được một vị trí nào đó vì hầu hết những người có nhu cầu tìm việc theo hình thức này đều có những công việc, hoạt động khác xen vào buộc họ phải chọn hình thức bán thời gian mới đáp ứng được. trong khi đó, những việc làm bán hàng thời gian theo giờ vẫn phụ thuộc phần lớn vào lịch sắp xếp của cửa hàng, có thể sẽ làm trùng với lịch riêng.

Bí quyết hay giúp tìm việc bán hàng theo giờ hiệu quả
Bí quyết hay giúp tìm việc bán hàng theo giờ hiệu quả

Đây là những điều khiến cho người tìm việc bán hàng theo giờ e ngại. Tuy nhiên chúng ta vẫn có những giải pháp để khắc phục. Suy cho cùng vạch ra những khó khăn cũng là một bí quyết cần thiết áp dụng để tìm việc làm theo giờ hiệu quả hơn. Đó chính là chuẩn bị sẵn sàng cho mình những phương án cần thiết nhất để trở nên phù hợp với công việc hoặc bằng cách nào đó dễ dàng khoanh vùng những tin tuyển dụng phù hợp.

Ngay sau đây sẽ là một vài mẹo hay dành cho bạn áp dụng.

2. Chia sẻ bí quyết tìm việc bán hàng theo giờ hiệu quả

2.1. Tìm việc trực tiếp tại các cửa hàng

Mặc dù ngày nay phương tiện truyền thống phát triển có ảnh hưởng rất nhiều tới phương thức tuyển dụng, làm cho đại đa số các thông tin tuyển dụng đều được cập nhật trên các trang thông tin. Tuy nhiên không ít đơn vị vẫn còn áp dụng cả hình thức "treo biển" dán thông báo trực tiếp về nhu cầu cần tuyển nhân viên bán hàng theo giờ. Có thể so với cách tìm việc online thì đi tìm trực tiếp sẽ khiến bạn mất công sức nhiều hơn thế nhưng đổi lại, bằng cách này bạn có cơ hội gặp trực tiếp nhà tuyển dụng nhanh hơn ứng viên online.

Cách tìm việc bán hàng theo giờ hiệu quả
Cách tìm việc bán hàng theo giờ hiệu quả

Chắc hẳn ai cũng biết quy trình ứng tuyển việc làm bán hàng theo giờ online dù có những lợi ích lớn như tiết kiệm thời gian, công sức mà lại tìm được việc nhanh chóng nhưng nhanh làm sao được bằng việc chúng ta dược gặp trực tiếp nhà tuyển dụng trong những điều kiện thuận lợi, chẳng hạn như được phỏng vấn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên này, được nhà tuyển dụng quan sát và có cơ hội thể hiện bản thân, chứng tỏ sự phù hợp của mình.

Có thể nhiều vị trí khác không dễ gì nhà tuyển dụng rút ngắn các quy trình tuyển dụng, cũng chẳng dễ để gặp và nhận ngay cơ hội phỏng vấn trực tiếp như vậy nhưng đối với riêng vị trí bán hàng theo giờ lại khác, do sự tập trung tuyển dụng sẽ không nhiều, lại không có bất cứ tiêu chí tuyển dụng khắt khe nào như tuyển chọn người bán hàng full time cho nên việc đưa ra quyết định chọn một vài nhân sự theo giờ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất để tiết kiệm ngân sách cho tuyển dụng và chi phí đầu tư cho nhân sự bỏ vào chỉ để tuyển một vị trí phụ như bán hàng theo giờ.

Bán hàng theo giờ - công việc phù hợp với nhiều đối tượng
Bán hàng theo giờ - công việc phù hợp với nhiều đối tượng

Bản chất của việc làm bán hàng theo giờ chỉ là vị trí có nhiệm vụ hỗ trợ cho cửa hàng, cho những nhân viên đứng ca chính cho nên việc tuyển dụng không quá khó khăn. Khi đi ứng tuyển trực tiếp sẽ có lợi thế hơn là tìm kiếm qua online. Còn nếu như bạn quả thực không có thời gian vì còn bận rộn với việc học hay công việc bất kỳ nào khác thì lựa chọn tìm việc bán hàng online vẫn là lựa chọn lý tưởng nhưng với một điều kiện, phải tìm đúng địa chỉ uy tín để gửi gắm nhu cầu đó của mình. Vậy đâu sẽ là địa chỉ xứng đáng cho bạn trao trọn niềm tin?

2.2. Đừng bỏ qua timviec365.com.vn khi tìm việc làm bán hàng theo giờ

Trong hệ thống các ngành nghề, chúng ta chỉ biết có ngành kinh doanh, marketing và ở phạm vi nhỏ hơn nữa sẽ có lĩnh vực bán hàng, tiếp thị,… các trang web hỗ trợ tuyển dụng nhân lực cũng chỉ dựa trên nền tảng cơ bản này để xây dựng các giải pháp hỗ trợ ứng viên tìm việc. Như thế có nghĩa là sẽ không có giải pháp nào tập trung vào nhu cầu tìm việc bán hàng theo giờ mà bạn đang quan tâm.

Tất nhiên trên các trang mạng vẫn có đăng tải thông tin tuyển dụng việc làm theo giờ lĩnh vực bán hàng nhưng để tìm thấy chúng là rất khó. Vô vàn thông tin được cung cấp trên một nền tảng rộng lớn như mạng xã hội thì phải mất bao lâu bạn mới tìm được chúng, chưa kể mức độ uy tín, sự phù hợp của tin tuyển dụng bạn tìm thấy chưa chắc đã được xác thực.

Việc làm bán hàng theo giờ tìm sao cho hiệu quả
Việc làm bán hàng theo giờ tìm sao cho hiệu quả

Vậy thực tế có sự hỗ trợ nào tỉ mỉ đến cả mảng việc làm bán hàng theo giờ dành cho bạn hay không? Câu trả lời là có, đáp án chi tiết là website timviec365.com.vn.

Thấu hiểu rõ những bất cập trong hệ thống hỗ trợ ứng viên tìm việc nói chung và những khó khăn khi mọi người có nhu cầu tìm việc làm chi tiết đến từng vị trí thì đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ website này đã dày công nghiên cứu và bắt tay vào xây dựng tiện ích hỗ trợ ứng viên tìm việc làm theo giờ theo từng ngành nghề, do đó, một nghề phổ biến như nghề bán hàng chắc chắn luôn luôn có phần.

Như vậy, tất cả các thông tin tuyển dụng việc làm theo giờ lĩnh vực bán hàng sẽ được chọn lọc để cung cấp đến bạn khi bạn đưa ra yêu cầu tìm kiếm. Không mất thời gian chọn lọc trong cả một biển tin tức trên thế giới công nghệ số nữa, hơn hết, các tin tức tuyển dụng này đều được kiểm soát chặt chẽ, vừa cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết vừa uy tín. Đọc bản mô tả mà nhà tuyển dụng gửi đến dễ dàng giúp bạn xem xét xem công việc nào đưa ra những tiêu chí, yêu cầu phù hợp với bạn nhất.

Nhìn chung, timviec365.com.vn chính là giải pháp tuyệt vời nếu như bạn có nhu cầu tìm việc làm bán hàng theo giờ. Hãy truy cập ngay để trải nghiệm tiện ích tuyệt vời này nhé.

Gợi ýTìm việc làm giao hàng theo giờ

Tìm việc làm giao hàng theo giờ với những cơ hội hấp dẫn và bí quyết để tìm việc hiệu quả nhất không thể bỏ qua. Cập nhật những thông tin này tại bài viết dưới đây nhé!

Tìm việc làm giao hàng theo giờ

banner