Việc làm Phục vụ / Tạp vụ theo giờ

filter Bộ lọc
o
BAN HANG

sáas

địa chỉBắc Kạn

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

tiền 4.434đ/Giờ

|

địa chỉ Bắc Kạn

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

|

công việc Toàn thời gian

BAN HANG

Bán bún 222

địa chỉHải Phòng

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

tiền 99đ - 100đ/Tuần

|

địa chỉ Hải Phòng

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

|

công việc Toàn thời gian

khách sạn hương sen

tuyển dụng nhân viên thú y

địa chỉHòa Bình

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

tiền 596.500đ - 886.580đ/Tuần

|

địa chỉ Hòa Bình

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

|

công việc Toàn thời gian

Nguyễn Trí Minh

test

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

tiền 1đ - 2đ/Tuần

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

|

công việc Toàn thời gian

Công ty OKERAP chi nhánh 1 thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển nhân viên làm ca tối tại Nam Từ Liêmmn

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

tiền 100.000đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

|

công việc Bán thời gian

Nguyễn Trí Minh

Bán diêm

địa chỉHà Nội

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

tiền 12đ/Giờ

|

địa chỉ Hà Nội

|

ngành nghề Phục vụ / Tạp vụ

|

công việc Bán thời gian

Loại việc làm
Địa điểm


Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực

hr
Bán hàng

Bán hàng

12 tin

Phục vụ / Tạp vụ

Phục vụ / Tạp vụ

9 tin

Xây dựng / Công trình

Xây dựng / Công trình

2 tin

Bốc vác

Bốc vác

1 tin

Hành chính

Hành chính

15 tin

Giao hàng

Giao hàng

4 tin

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

2 tin

Nấu ăn

Nấu ăn

1 tin

Kho bãi

Kho bãi

1 tin

Nhà hàng / khách sạn

Nhà hàng / khách sạn

2 tin

banner

Với thị trường việc làm phát triển như hiện nay, các việc làm theo giờ cũng dần trở nên phổ biến hơn. Việc làm phục vụ / tạp vụ theo giờ cũng không phải ngoại lệ. Nhu cầu tìm kiếm phục vụ / tạp vụ theo giờ ngày một tăng vì vậy cơ hội việc làm cho ngành dịch vụ này cũng trở nên dễ dàng hơn cho mọi người. Cùng mình tìm hiểu cách để có một công việc phụ vụ / tạp vụ theo giờ phù hợp nhất nhé.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ phục vụ / tạp vụ theo giờ

Công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ này có thể được hiểu là những người chịu trách nhiệm về phục vụ, dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh chung, mang lại sự sạch sẽ, gọn gàng cho mọi không gian của nhà hàng, quán café hay các khu văn phòng. Công việc này không đòi hỏi ứng viên phải có bằng cấp hay tay nghề cao, hầu hết các vị trí này đều tuyển dụng rất dễ dàng.

Công việc tạp vụ / phục vụ theo giờ
Công việc tạp vụ / phục vụ theo giờ

Với thị trường các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các vị trí phục vụ / tạp vụ thường xuyên bị rơi vào tình trạng khan hiếm. Vì vậy để giải quyết được vấn đề này, các chủ nhà hàng, quán cafe,… bên cạnh việc tuyển dụng các vị trí làm việc full time (cả ngày) thì cũng sẽ tính đến các phương án tuyển dụng thêm các vị trí công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ để đảm bảo công việc luôn được tiếp nối, không bị gián đoạn do thiếu hụt nhân lực.

Bên cạnh đó, công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ còn thấy xuất hiện ở các khu văn phòng, công ty, hay thậm chí ở cả các gia đình quá bận bịu với công việc nên cũng cần đến phục vụ / tạp vụ theo giờ hỗ trợ cho công việc nhà.

2. Các đối tượng có thể làm phục vụ / tạp vụ theo giờ là ai?

Đây là một công việc không yêu cầu chuyên môn, bằng cấp, lại càng không có yêu cầu quá khắt khe về thời gian nên với vị trí công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ, hầu hết tất cả các đối tượng người lao động đều có thể hướng tới. Phục vụ / tạp vụ theo giờ được hầu hết người lao động ưa chuộng vì nó đáp ứng được tất cả các tiêu chí, yêu cầu của những người lao động khi mong muốn có một công việc làm thêm.

Tìm việc làm phục vụ / tạp vụ theo giờ
Tìm việc làm phục vụ / tạp vụ theo giờ

Đối tượng đầu tiên của công việc này có thể là các bà, các mẹ nội trợ, muốn dành thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Với kinh nghiệm nội trợ đầy mình thì chắc hẳn đây sẽ là một công việc cực kì phù hợp với các bà, các mẹ rồi. Những người phụ nữ trung niên thường sẽ hay được tuyển vào các vị trí tạp vụ tại các nhà hàng hay văn phòng, cơ quan để giúp đảm bảo việc giữ gìn vệ sinh chung nơi làm việc.

Đối tượng tiếp theo của phục vụ / tạp vụ theo giờ có thể là những bạn sinh viên mới lên thành phố, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, cũng là để không phải ảnh hưởng quá nhiều tới việc học. Các bạn sinh viên có thể lựa chọn các công việc như phục vụ theo giờ tại các quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Công việc vừa giúp bạn kiếm thêm được thu nhập, vừa có thể nâng cao các kỹ năng và mối quan hệ xã hội.

Việc làm phục vụ / tạp vụ theo giờ còn thể phù hợp với những người đi làm nhưng vẫn còn nhiều thời gian rảnh, người không có trình độ học vấn cao hoặc những người lứa tuổi trung niên đã về hưu,…

3. Mức lương phổ biến của công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ

Với tất cả những người lao động khi tìm kiếm việc làm thì quan tâm đầu tiên về một công việc chắc hẳn sẽ là mức lương của công việc đó. Dù hầu hết các công việc làm theo giờ đều chỉ là các công việc phụ để người lao động có thể giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình và bản thân. Song, đây là cũng là một công việc đòi hỏi phải bỏ ra nhiều công sức và sức khỏe nên việc người lao động luôn phải xem xét về các mức lương là điều hoàn toàn dễ hiểu.

​ Mức lương công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ
​ Mức lương công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ

Với tình hình kinh tế thị trường phát triển như hiện nay và tính cạnh tranh của các việc làm theo giờ thì công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ cũng vẫn có một mức lương ổn định, không quá thấp và có thể đáp ứng được các chỉ tiêu mà người lao động đã đặt ra. Với vị trí phục vụ / tạp vụ theo giờ thường được chia thành 2 loại hình như sau

- Việc làm phục vụ theo ca cố định từ 4-5 tiếng 1 ca: với công việc này thường phù hợp với các bạn sinh viên với mức lương từ 15 đến 25 nghìn đồng/ giờ, 1 ca dao động khoảng 60 đến 100 nghìn đồng 1 ca làm việc

- Việc làm tạp vụ theo giờ thường được các gia đình, cơ quan sử dụng với mức giá 70 đến 90 nghìn đồng/ giờ đồng hồ dọn dẹp. Thời gian dọn dẹp sẽ phụ thuộc vào người dọn dẹp, xong lúc nào thì chủ nhà hoặc công ty sẽ tính theo tổng thời gian dọn dẹp và thanh toán.

- Việc làm tạp vụ theo ca 4 tiếng tại các nhà hàng, khách sạn như rửa bát, dọn phòng hay vệ sinh khu bếp, nhà vệ sinh cũng có mức giá từ 50 đến 90 nghìn đồng một ca làm việc như thế.

4. Cách thức tìm kiếm công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ

Cách tìm kiếm công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ
Cách tìm kiếm công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ

- Tìm kiếm các việc làm phục vụ / tạp vụ theo giờ trên mạng, trên các website giới thiệu việc làm như vieclamtheogio.timviec365.com.vn. Đây là cách phổ biến nhất mà tất cả người lao động đều sử dụng thông thạo nhằm tích kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm. Bạn chỉ cần gõ tên vị trí công việc mà bạn muốn tìm kèm theo nơi địa danh sinh sống của bạn là các website có thể dễ dàng cho cho ra hàng loạt các thông tin để bạn lựa chọn.

Ở hình thức này bạn nên lựa chọn các website uy tín, có lượt tương tác nhiều, tránh gọi điện cho những số điện thoại trôi nổi trên các website không chính thống, tạo cơ hội cho những kẻ có ý đồ lừa đảo.

- Tìm việc làm theo giờ qua các trung tâm môi giới việc làm. Nếu như bạn không sử dụng thành thạo internet thì có cách truyền thống nhất là tìm kiếm tại các trung tâm hỗ trợ tìm việc làm. Tại đây bạn sẽ không phải mất thời gian để lựa chọn mà chỉ cần đề đạt vị trí mà mình mong muốn và trung tâm sẽ nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với các tiêu chí của bạn.

Với hình thức này thường thì bạn sẽ phải trả thêm một chút chi phí cho trung tâm gọi là phí giới thiệu. Vì vậy bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ về các trung tâm trước khi quyết định đến đó tìm kiếm công việc, để đảm bảo mình sẽ không gặp phải những trung tâm lừa đảo nhé.

- Tìm việc làm phục vụ / tạp vụ theo giờ qua bạn bè, người thân giới thiệu. Bạn hãy tận dụng tất cả các mối quan hệ của bản thân biết đâu sẽ có người người quen của bạn lại biết trong số những người quen của họ đang có nhu cầu thuê hoặc tuyển phục vụ / tạp vụ theo giờ. Đây sẽ là cách tìm việc uy tín và đáng tin nhất giúp bạn đảm bảo được một công việc như mong muốn.

Kinh nghiệm tìm việc phục vụ / tạp vụ theo giờ
Kinh nghiệm tìm việc phục vụ / tạp vụ theo giờ

- Đăng kí sử dụng các app đăng tuyển tìm phục vụ / tạp vụ theo giờ. Hiện nay trên các nền tảng xã hội đã xuất hiện rất nhiều các app hỗ trợ cho người có nhu cầu tìm kiếm việc làm và người có nhu cầu tuyển dụng người làm có thể kết nối được với nhau. Ưu điểm của hệ thống các app này chính là sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó đem lại. Người tìm việc sẽ không phải mất thời gian đi tìm kiếm mà vẫn có thể nối được với những người đang thực sự có nhu cầu.

Trên đây là tất cả các thông tin giúp bạn có thể tìm được một công việc phục vụ / tạp vụ theo giờ phù hợp với bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Gợi ýTìm việc làm bốc vác theo giờ

Bạn đang muốn tham khảo các công việc bốc vác theo giờ? Bạn muốn tìm hiểu cách tìm công việc bốc vác theo giờ? Cùng click vào link dưới đây để tham khảo thêm nhé.

Tìm việc làm bốc vác theo giờ

banner